ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สายไฟสายไฟและสายเคเบิล

เซินเจิ้น Chengtiantai เคเบิ้ลอุตสาหกรรม Developemnt จำกัด co

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

รับรอง
อย่างดี สายโคแอกเซียลทองแดง สำหรับการขาย
อย่างดี สายโคแอกเซียลทองแดง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
การตอบสนองอย่างรวดเร็ววันที่จัดส่งที่แน่นอนและความสามารถในการช่วยให้การสั่งซื้อแบบเร่งด่วนหรือใบสั่งขนาดใหญ่ทำให้สายเคเบิล chengtiantai เป็น บริษัท ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานด้วย

—— Antonio Esteves (บราซิล)

ขอขอบคุณที่สนับสนุนโดยเซินเจิ้น Chengtiantai Cable ในแง่ของการจัดส่งสำหรับหลายคำสั่งซื้อของเรา

—— Budi Ramli (อินโดนีเซีย)

ฉันพบว่าทีมผู้บริหารที่ CTT Cables มีส่วนร่วมและใช้งานง่าย

—— คริสโตเฟอร์หว่อง (มาเลเซีย)

สายเคเบิล CTT เป็นผู้จัดจำหน่ายที่เป็นที่เชื่อถือได้ซื่อสัตย์และเป็นประโยชน์และเป็นผู้หนึ่งที่เราไม่ลังเลที่จะแนะนำ บริษัท ใด ๆ ที่คาดหวังไว้

—— Dale (แอฟริกาใต้)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd
Administration building cabling workshop Medium voltage cable workshop copper wire drawing workshop buiding wire workshop

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : สายเคเบิล Chengtiantai
ไม่มีพนักงาน : 250~300
ยอดขายประจำปี : 350 million-500 million
ปีที่ก่อตั้ง : 1983
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%
OEM / ODM: available
เซินเจิ้น Chengtiantai Cable อุตสาหกรรมพัฒนา จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 แต่ผู้ก่อตั้งของเรามีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิตสายเคเบิลตั้งแต่ปี 1983 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "Guangdong Dacheng Cable Factory"

CTT เป็นผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสายเคเบิลแพ่งและพิเศษ ในปีพศ. 2551 บริษัท ฯ ได้รับการแนะนำให้เป็นรองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศเซินเจิ้น CTT ตั้งอยู่ในเขต Guangming เมืองเซินเจิ้น พื้นที่ก่อสร้างของ CTT คือ 100,000 ตารางเมตรมีพื้นที่ใช้สอย 60,000 ตารางเมตร

มี 271 คนและห้า workshops เช่น Granulation Workshop, Wire Drawing Workshop, Cable Workshop, Wire Workshop และ Medium-High Voltage Cable Workshop ใน บริษัท ของเรา มูลค่าการซื้อขายประจำปีของ CTT ในปีที่แล้วอยู่ที่ 500 ล้านเหรียญสหรัฐ ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเราและสายเคเบิลสาย OEM ได้รับการติดตั้งอย่างกว้างขวางในการจราจร arteries อาคารชีวิตห้างสรรพสินค้าอาคารสำนักงานธุรกิจอาคารเทศบาลสนามบินและอื่น ๆ ซึ่งได้รับเราชื่อเสียงดีบ้านและต่างประเทศ

คุณภาพเป็นสิ่งแรกที่เราใส่ใจเป็นอย่างมาก ด้วยความพยายามของทีม CTT ทั้งหมดในรอบ 30 ปีที่ผ่านมา CTT ได้รับรางวัล "ผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงสุดของเซินเจิ้น", "Enterprise High-tech", "แบรนด์ที่เป็นที่รู้จักของมณฑลกวางตุ้ง", "Famous Brand of Guangdong" , "แบรนด์ที่รู้จักกันดีของเซินเจิ้น" และอื่น ๆ ในขณะที่ CTT ได้จดทะเบียนสิทธิบัตรมากกว่า 8 ฉบับของเราเองโดยการลงทุนอย่างต่อเนื่องใน R & D

CTT ใช้ความต้องการของลูกค้าเป็นแนวทางเทคโนโลยีชั้นสูงของเธอเป็นฐานคุณภาพดีเป็นสัญญาและชื่อเสียงของเธอเป็นประกันของเธอ เราจะให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Chengtiantai Cable Industry Development Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Alex Xie

โทร: 86-755-61137976

แฟกซ์: 86-755-61146789

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)